Đội Quân Siêu Trộm - The Thieves - 2012

Đội Quân Siêu Trộm xalophim

Tên phim: Đội Quân Siêu Trộm - The Thieves - 2012

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Kim Yoon Suk, Lee Jung Jae, Kim Hye Soo, Jeon Ji Hyun, Kim Soo Hyun

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 135 phút

Năm phát hành: 2012Click để đánh giá và chia sẻ với bạn bè:


Thông Tin Phim:
Mười siêu trộm châu Á đã lập thành băng nhóm để thực hiện một phi vụ đầy chấn động.
Một băng đảng trộm cắp do Popie cầm đầu gồm 5 tên, đã nhận được lời đề nghị đầy hấp dẫn của Macao Park, một cựu thành của nhóm. Nhiệm vụ đánh cắp viên kim cương “Nhật Lệ” trị giá 20 triệu USD đang được cất giấu tại một sòng bạc ở Macao.
Popie là kẻ “trí dũng song toàn”, Pepsee có biệt tài mở khóa, Yenicall là chuyên gia trèo tường và Zampano đầy mưu mẹo và tính toán, trong khi Chewinggum có khả năng hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau. Họ đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị béo bở ấy. Để hoàn thành nhiệm vụ một cách an toàn, họ đến Hồng Kông và nhập hội cùng 4 siêu trộm người Hoa - tên cầm đầu là Chen, kẻ hóa trang thành 1 tên hề, Andrew nhút nhát, tay súng cự phách Jonny và cô nàng Julie là bậc thầy phá khóa.
Khi băng nhóm được thành lập, Macao Park để họ bắt tay vào kế hoạch. Thế nhưng, rắc rối đã xảy ra đối với Popie và Macao Park. Macao Park vô cùng lạnh lùng, hắn chưa bao giờ đặt tình cảm vào công việc. Nhưng Pepsee, người tình cũ của Macao Park, đã hồi tưởng lại những kỷ niệm xưa khiến cô cảm thấy khó đối diện với hắn. Ngoài ra, cũng như các thành viên trong nhóm, Yenicall đã có kế hoạch giữ riêng viên kim cương cho mình. Âm mưu của Macao Park chính là cao chạy xa bay và bắt giữ Wei Hong, chủ sở hữu viên kim cương để trả thù
Vào ngày “xuất kích”, họ đi bộ đến casino mà không biết rằng cảnh sát đã mai phục. Âm mưu thực sự của Macao Park là gì khi dụ những siêu trộm kia vào cùng một chỗ? Ai là kẻ phản bội họ? Và ai mới là người cao chạy xa bay cùng viên kim cương?