Không Cân Sức (18+) - Khong Can Suc - 2010

Không Cân Sức (18+) xalophim

Tên phim: Không Cân Sức (18+) - Khong Can Suc - 2010

Đạo diễn: Trần Ngọc Phong

Diễn viên: Quốc Cường, Ngọc Hiền, Hàn Thái Tú

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim 18+

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 95 phút

Năm phát hành: 2010Click để đánh giá và chia sẻ với bạn bè:


Thông Tin Phim:
Với sự góp mặt của Quốc Cường, Hàn Thái Tú, Ngọc Hiền ở ba vai chính của phim, cùng với nội dung kịch bản khá hay, bất ngờ và đầy kịch tính… Không cân sức là một bộ phim hứa hẹn sẽ gây được chú ý khi vừa được khởi chiếu trên toàn quốc. Lồng ghép giữa câu chuyện chống tham nhũng của Ba Quang (Quốc Cường) với những kẻ tham quan tham nhũng ở thị trấn vùng biên là câu chuyện ngoại tình của vợ Ba Quang là Mai Duyên (Ngọc Hiền) và Hai Hùng (Hàn Thái Tú) với những cảnh quay khá nóng bỏng của Ngọc Hiền với Quốc Cường và… Hàn Thái Tú.

Không cân sức - 2010

Không cân sức - 2010

Không cân sức - 2010
Bỏ qua những cảnh khá “nóng bỏng”, Không cân sức mang đến một câu chuyện khá kịch tính. Phó phòng xây dựng Ba Quang vì đứng ra tố cáo và chống lại những kẻ tham nhũng trong huyện nên bị cho nghỉ việc, phải chạy xe thồ để kiếm sống. Trong khi đó, vợ anh là Mai Duyên lại đi ngoại tình với Hai Hùng, người bạn thân nhất của anh (mà sau này anh mới biết là kẻ cầm đầu những vị quan tham nhũng mà anh đang đương đầu).

Trong cuộc chiến không cân sức giữa một cán bộ thanh liêm và những kẻ tham nhũng, Ba Quang bị vu oan là buôn ma túy và bị xử tử hình. Chính bản án dành cho Ba Quang khiến Mai Duyên ân hận và lên đường tìm lại công lý cho chồng. Cô còn đứng ra tự thú nhận mối quan hệ mờ ám của mình với Hai Hùng và đưa ra những chứng cứ giúp chồng được minh oan. Sau đó cô bỏ đi mất tích.

Sau khi được thả ngay tại phiên tòa, Ba Quang đã lên đường đi tìm vợ mình, cho dù Mai Duyên đã từng sa ngã nhưng cô lại chính là người đã giúp anh tìm ra công lý và cứu sống cuộc đời anh.

Tuy khởi đầu phim khá chậm và rườm rà, dễ đoán được nội dung nhưng rõ ràng với đề tài mà Không cân sức nói tới thì bộ phim được đánh giá khá tốt và đủ sức hấp dẫn để kéo khán giả tới rạp. Không cân sức bắt đầu được công chiếu trên toàn quốc.